Trường TH Số 1 Hoài Tân 

Địa chỉ: Hoài Tân - Hoài Nhơn - Bình Định

Điện thoại: 0563861759

Email: c1hoaitan1hn.binhdinh@moet.edu.vn

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 03 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học số 1 Hoài Tân đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) năm học 2020-2021, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường.

 

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học số 1 Hoài Tân đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức người lao động (CBVCNLĐ) năm học 2020-2021, với sự có mặt đông đủ của CBVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2019-2020; thông qua hội nghị phát động trong CB,VC, NLĐ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục..

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nghệ An –  Phó trưởng phòng GD và ĐT Hoài Nhơn,  Ông Nguyễn Thành Bi – Phó Chủ tịch UBND Phường Hoài Tân, Ông Nguyễn Thanh Hải – Trưởng  ban Đại diện CMHS trường Tiểu Học số 1 Hoài Tân; đại diện lãnh đạo các trường TH Số 2 Hoài Tân, Mầm non Hoài Tân cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Bà Nguyễn Thị Nghệ An –  Phó trưởng phòng GD và ĐT Hoài Nhơn
Nhãn

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đức- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đức – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020-2021.

Hội nghị CB, VC và người lao động năm học 2020-2021 của Trường Tiểu học số 1 Hoài Tân đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học số 1 Hoài Tân tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

BAN BIÊN TẬP

Bài viết liên quan