Trường TH Số 1 Hoài Tân 

Địa chỉ: Hoài Tân - Hoài Nhơn - Bình Định

Điện thoại: 0563861759

Email: c1hoaitan1hn.binhdinh@moet.edu.vn

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HOÀI TÂN

Chào mừng năm học mới 2019 - 2020

     Trong không khí tưng bừng nhộn nhip của ngày hội đến trường, toàn thể quí thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học số 1 Hoài Tân đã về tựu đông đủ để đón mừng ngày khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

      

          Mở đầu chương trình là phần hội chào mừng năm học mới với những lời ca tiếng hát, những vũ điệu sôi động đến từ đội văn nghệ của Nhà trường.

          Nhân dịp năm học mới, thầy Nguyễn Văn Đức hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc đến quý thầy, cô giáo, ân cần căn dặn các em học sinh cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Kết thúc bài diễn văn, tiếng trống khai trường vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi. Hồi trống trường rộn rã vang lên trong ngày khai giảng như hối thúc mỗi người nỗ lực hơn trong hành trình đi tìm tri thức của mình.

          Năm học 2019-2020 đã chính thức bắt đầu. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục thực hiện phương châm giáo dục đã đề ra: Xây dựng trường học "xanh - sạch - đẹp, môi trường học tập an toàn và thân thiện:.

Bài viết liên quan