Trường TH Số 1 Hoài Tân 

Địa chỉ: Hoài Tân - Hoài Nhơn - Bình Định

Điện thoại: 0563861759

Email: c1hoaitan1hn.binhdinh@moet.edu.vn

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

TƯNG BỪNG, PHẤN KHỞI CHÀO ĐÓN NGÀY "TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG“ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HOÀI TÂN

Chào đón ngày khai giảng Trường Tiểu học số 1 Hoài Tân

          Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hơn hai mươi triệu  học sinh và thầy cô giáo trên cả nước hân hoan chào đón ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học số 1 Hoài Tân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 hết sức cô đọng và ý nghĩa. 

          Tạm biệt cái nắng hè rực rỡ, khi mùa thu thay áo mới là lúc thiên nhiên đã khoác lên mình chiếc áo Thu nhuốm vàng trong nắng nhạt. Khi hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng cơn gió heo may xen vào từng hàng cây, góc phố thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ của tuổi học trò…

          Được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các cấp, buổi Lễ khai trường diễn ra trong không khí xúc động và trang nghiêm. Đặc biệt, công tác phòng chống dịch được đặt lên hàng đầu. Các CB – GV – NV, các con học sinh, khách đến trường đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay. 

             Mở đầu  buổi lễ là nghi lễ chào cờ lắng đọng, trang nghiêm. Trong nắng thu vàng dịu, bài Quốc ca hùng tráng vang lên khiến ai nấy đều trào dâng niềm xúc động tự hào tiếp đến là màn đón chào các em học sinh lớp Một diễn ra ngắn gọn nhưng thật ý nghĩa. Với cờ hoa rực rỡ trong tay, khuôn mặt các em rạng rỡ niềm vui vì được các thầy cô, các anh chị lớp lớn hân hoan chào đón. Những tràng pháo tay giòn giã của thầy cô giáo và các anh chị khối lớp lớn đã giúp các em mạnh dạn hơn, đón nhận vòng tay đầm ấm của bạn bè, của các anh, các chị, tấm lòng đầy tình thương yêu, dịu dàng, nhân ái của các thầy cô.

 

                  Nhà trường xin cảm ơn những món quà ý nghĩa được  đoàn phường Hoài Tân và Chi đoàn cơ quan CSĐT trao tặng nhà trường để phòng chống mùa dịch được tốt hơn.

           Một hoạt động mang ý nghĩa không nhỏ, đem đến niềm vui cho 157 học sinh lớp Một đó là công ty Honda Việt Nam đã trao tặng những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Được các anh hướng dẫn nhiệt tình cách mang mũ bảo hiểm đúng cách. 

                 Tùng…tùng…tùng….! Từng nhịp trống trường được thầy giáo Hiệu trưởng điểm lên giòn giã báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu. Một “mùa vàng” lại về mang theo bao niềm tin và hy vọng cho thế hệ măng non của đất nước. Theo nhịp trống dồn, các em học sinh thầm hứa sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng trong năm học mới để xứng đáng với niềm mong mỏi, tin yêu của thầy cô và cha mẹ.

Tiếng trống trường đang vang lên rộn rã…

Tiếng trống ngày khai trường trong sáng như trời thu!

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Đức đánh trống khai trường.

 

Bài viết liên quan